CHÍNH SÁCH ĐỀN BÙ

ETC là gì? Cách tối ưu thời gian dự kiến hoàn thành trong logistics - Ảnh 2

  1. Đền bù:

– Trường hợp hàng hóa do nhân viên đặt hàng đặt sai với link hàng và mô tả của Quý khách, chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tiền hàng, phí dịch vụ và giá trị tiền vận chuyển nội địa Trung Quốc.

– Trường hợp Shop phát thiếu hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm liên hệ phản ánh với shop để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

– Trường hợp Shop nhận phát thiếu và đồng ý hoàn tiền: Chúng tôi sẽ hoàn lại khách hàng trong vòng 3 ngày kể từ thời điểm shop hoàn tiền, lệnh báo thành công trên web TMĐT TQ.

+ Trường hợp khách hàng đã cung cấp đầy đủ các thông tin của đơn hàng phát sinh khiếu nại, tuy nhiên Shop không nhận hoặc bất hợp tác ko liên hệ được: Chúng tôi sẽ chia sẻ rủi ro với khách hàng, sẽ hỗ trợ khách hàng mức tối đa 50giá trị hàng thiếu nhưng số tiền hỗ trợ sẽ ko vượt quá 2 triệu vnđ. Vì vậy để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra, chúng tôi mong rằng khách hàng cân nhắc kỹ để chọn được Shop uy tín.

 

  1. Không đền bù:

– Trường hợp 1: Đơn hàng khách mô tả không chính xác hoặc không rõ ràng dẫn đến hàng về không như khách mong muốn

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm (Mọi giao dịch với các chủ shop đều được Chúng tôi lưu lại lịch sử và có thể gửi lại khách hàng).

– Trường hợp 2: Hàng hóa đặt về có chất lượng không như mong muốn:

Hàng hóa do shop gửi có chất lượng không được như mong muốn thì khách hàng là người chọn Shop nên khách hàng chịu hoàn toàn trách nhiệm. Chúng tôi chỉ có trách nhiệm phản ánh và trao đổi lại với Shop để đòi quyền lợi giúp khách nếu được (Yêu cầu Shop giảm giá sản phẩm hoặc trả lại hàng cho shop…).

Chúng tôi chỉ là đơn vị trung gian mua theo yêu cầu Quý khách nên sẽ không giải quyết vấn đề chất lượng hàng hóa

– Trường hợp 3 – Liên quan tới hàng bảo hành: Trường hợp nhà cung cấp (NCC) bên Trung Quốc đã nhận được hàng bảo hành của khách chuyển sang, nhưng không gửi lại hàng sau khi bảo hành hoặc không liên lạc được nữa. Chúng tôi không có trách nhiệm về việc bảo hành sản phẩm cho khách, chúng tôi chỉ hỗ trợ khách hàng giao dịch với NCC để đảm bảo quyền lợi cho khách nếu được.

– Trường hợp 4  Liên quan tới hàng shop gửi không đúng như Link trên Web mà khách đã chọn:

Trường hợp Shop mà khách hàng chọn không gửi đúng link và khách không thông báo trước với nhân viên kinh doanh là có sử dụng dịch vụ kiểm đếm của chúng tôi (Dịch vụ kiểm đếm sẽ tính thêm phí) thì khách hàng vui lòng chịu mọi tổn thất.

– Trường hợp 5 – Liên quan tới vấn đề shop không uy tín, khách hàng đã giao dịch và nhận hàng không đúng theo đơn hàng đã đặt, tuy nhiên KH cố tính đặt lại đơn hàng của shop đó dẫn đến hàng về lại sai: 

Ở trường hợp này, Unich Express sẽ hỗ trợ khách hàng trao đổi với NCC về các thông tin cũng như mức đền bù và phản hồi lại cho quý khách hàng, tuy nhiên chúng tôi không hỗ trợ đền bù khi KH cố tình đặt lại shop không uy tín.

** Lưu ý:

Unich Express sẽ không nhận đặt hàng cho những mặt hàng sau:

– Các loại vũ khí, đạn dược, trang thiết bị phục vụ cho quân sự (súng, kiếm, ống ngắm, đạn, đao)

– Các loại vật liệu gây nổ, đèn trời, pháo nổ, pháo sáng….

-.Các thiết bị gây nhiễu máy đo tốc độ phương tiện giao thông

– Các chất kích thích, ma túy

– Các mặt hàng nhà nước cấm!

(Nếu quý khách cố tình mua, trong trường hợp bị cơ quan chức năng thu hồi Quý khách sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước cơ quan pháp luật).