THỦ THUẬT TÌM KIẾM NGUỒN HÀNG NÂNG CAO

Google tìm kiếm và cách thức hoạt động | TopOnSeek

THỦ THUẬT TÌM KIẾM NGUỒN HÀNG NÂNG CAO TRÊN TAOBAO, 1688, TMALL:

Taobao, 1688, tmall … là những website thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc, vì vậy hàng hóa sản phẩm trên taobao cũng vô cùng phong phú và đa dạng, từ chất lượng, giá cả, mẫu mã đặc điểm… Để tìm được một sản phẩm ưng ý trên taobao không hề đơn giản, đặc biệt khi bạn chưa biết tên sản phẩm đó là gì, hay chỉ biết vài thông số về sản phẩm đó… Taobao cũng như 1688 cung cấp rất nhiều công cụ tìm kiếm hiện đại cho khách hàng của mình. Hôm nay Order Taobao sẽ giới thiệu với khách hàng đặc điểm về 3 website thương mại điện tử lớn nhất này và giới thiệu nhiều hơn về các công cụ tìm kiếm từ cơ bản đến nâng cao của taobao, 1688, tmall.

Xem cách đặt hàng taobao tại đây 

1. Đặc điểm 3 website thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc

Với taobao.com đây là website phong phú về mặt hàng, giá cả cũng như người bán nhất. Phù hợp với những bạn mua lẻ săn hàng độc rẻ.Với những bạn mua về kinh doanh taobao cũng là một sự lựa chọn tốt. Taobao.com phục vụ người bán lẻ là chính nên ko giới hạn số lượng mua, chất lượng ở đây cũng rất đa dạng bạn có thể tìm được 1 sản phẩm với rất nhiều mức giá khác nhau và chất lượng cũng rất khác nhau. Điểm mạnh ở taobao là có thể xem được ảnh thực của một sản phẩm từ người mua hàng phản hồi.

Với tmall.com – tmall cũng giống taobao phục vụ người bán lẻ là chính, nhưng ở tmall thì mọi người bán đều dc đảm bảo uy tín là những doanh nghiệp có thương hiệu, đăng ký kinh doanh rõ ràng. vậy nên khi mua hàng trên tmall bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ của người bán. Cũng như taobao thì tmall có chức năng chia sẻ ảnh của người dùng. Sản phẩm trên tmall thường ở mức giá trung bình đến cao, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tìm được những sản phẩm giá rẻ chất lượng rất tốt nhờ vào các chương trình khuyến mãi giảm giá.

Với 1688.com – 1688 là website chủ yếu phục vụ cho các doanh nghiệp cửa hàng mua buôn với số lượng lớn, các sản phẩm ở đây thường rẻ hơn taobao khá nhiều khi bạn mua với số lượng nhất định.

2. SỬ DỤNG CÔNG CỤ TÌM KIẾM CỦA TAOBAO

Trước hết các bạn có thể tham khảo bài viết sau để nắm được cách tìm kiếm cơ bản trên taobao, và cũng có rất nhiều nguồn hàng HOT được cập nhật tại bài viết này : ( Trong bài viết này bạn sẽ hiểu được cách chuyển từ khóa từ tiếng việt sang tiếng trung quốc – cách chuyển từ taobao quốc tế sang taobao trung quốc lục địa và sử dụng công cụ tìm kiếm theo hình ảnh của taobao )

3. MỘT SỐ YÊU CẦU TÌM KIẾM NÂNG CAO KHÁC

Tại đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho khách hàng một số công cụ tìm kiếm, bộ lọc tìm kiếm nâng cao và khá thông dụng của taobao giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm theo nhu cầu như tìm hàng fake thương hiệu, tìm sản phẩm theo yêu cầu đặc điểm, giới hạn sản phẩm theo giá, khu vực, miễn phí vận chuyển nội địa…

Trước hết bạn cần cài đặt chrome, hoặc coccoc để dịch từ tiếng trung sang tiếng việt nhé.

Để sử dụng bộ công cụ tìm kiếm nâng cao của taobao khách hàng có thể truy cập đường link sau :

https://s.taobao.com/search?q=&type=p&tmhkh5=&from=sea_1_searchbutton&catId=100&spm=a2141.241046-vn.searchbar.d_2_searchbox

Một số chức năng cần lưu ý :

  • Thị trường: Lựa chọn thị trường để hiển thị đúng nhất SP cần tìm, đây là chức năng khá hay để bạn tận dụng tìm kiếm sản phẩm theo đặc điểm, giả sử bạn muốn tìm balo có chữ XOO … bạn chọn từ khóa tìm kiếm là XOO và chọn thị trường túi xách balo
  • Giá khoảng: tìm khoảng giá theo nhu cầu của khách. Đây là công cụ rất hữu ích khi bạn muốn tìm hàng fake giá rẻ, chỉ cần gõ tên thương hiệu và giới hạn giá bạn sẽ tìm được rất nhiều hàng fake thương hiệu nhé.
  • Chương trình khuyến mãi: Miễn phí vận chuyển, Tất cả các chương trình khuyến mãi. Đây là công cụ rất tốt với khách hàng đang chi quá nhiều tiền cho phí ship nội địa.

Logistics: Lựa chọn địa điểm phù hợp để vận chuyển được nhanh nhất. Nếu hàng của bạn thường suyên về chậm hãy tìm những nguồn hàng gần Quảng Châu, Quảng Đông… và cảm nhận tốc độ giao hàng mới nhé.