Ứng dụng mua sỉ đồ Trung Quốc 1688

Ứng dụng mua sỉ đồ Trung Quốc 1688

Link truy cập: https://www.1688.com/

Đây là ứng dụng mua hàng Trung Quốc tốt nhất nếu bạn đang muốn nhập hàng giá sỉ, nguồn hàng ở đây tương tự taobao nhưng đặc biệt rẻ hơn nếu bạn mua hàng số lượng lớn, đôi khi chỉ từ 5 – 7 sản phẩm đã có giá buôn rồi.

Bước 1: Truy cập vào hệ thống 1688.

Để đăng ký tài khoản trên 1688, bạn truy cập vào hệ thống theo địa chỉ: https://www.1688.com/

Bước 2: Dịch hệ thống sang tiếng Việt.

1688 chỉ hỗ trợ một ngôn ngữ duy nhất là tiếng Trung Quốc. Do đó, nếu không biết tiếng Trung thì cách tốt nhất là bạn nhấp chuột sang phải và chọn dịch sang tiếng Việt để tiếp tục.

Bước 3: Nhấn chọn mục đăng ký miễn phí.

Khi dịch hệ thống sang tiếng Việt, bạn sẽ thấy mục đăng ký miễn phí/đăng nhập ở góc phải màn hình. Tại đây, bạn chọn mục đăng ký miễn phí.

Bước 4: Đăng ký tài khoản.

Ở mục tạo tài khoản, 1688 sẽ chia ra làm 2 mục là đăng ký công ty (bên trái màn hình) hoặc cá nhân (bên phải màn hình). Nếu chọn cá nhân thì bạn nhấp vào bên phải mục có hình người.

Để tiếp tục quá trình đăng ký, bạn bấm chọn ô màu cam phía dưới màn hình để chấp nhận điều khoản quy định của hệ thống.

Bước 5: Nhập thông tin người dùng.

Ở bước này, người dùng sẽ tiếp tục nhập thông tin đăng ký tài khoản theo các trường như:

 • Tên đăng nhập (bao gồm 5 – 25 ký tự).
 • Mật khẩu đăng nhập (bao gồm 6 – 20 ký tự).
 • Nhập mật khẩu và yêu cầu xác nhận lại mật khẩu.
 • Nhập số điện thoại đăng ký.

Tiếp đến, kéo chuột từ trái qua phải theo hướng dẫn từ hệ thống sao cho phần đăng ký hiển thị ra nút tick xanh để tiếp tục.

Bước 6: Nhập mã xác nhận.

Cuối cùng người dùng sẽ nhập mã xác nhận được gửi về tin nhắn điện thoại theo yêu cầu của hệ thống để hoàn tất việc đăng ký tài khoản trên hệ thống.

LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRÊN 1688

 • Ở phần đăng ký số điện thoại nếu là thuê bao di động ở Việt Nam, bạn chọn mã vùng +84 và bỏ số 0 đầu tiên khi nhập vào hệ thống.
 • Sau khi thực hiện thao tác đăng ký 1688, bạn nên lưu tại tên đăng nhập và mật khẩu khi hoàn thành. Bởi khi quên tài khoản, bạn sẽ rất khó có thể lấy lại thông tin trên 1688.
 • Khi tạo thành công tài khoản, không nên đăng nhập ở nơi khác hoặc thay đổi địa chỉ IP mạng để tránh việc bị đóng băng tài khoản.
 • Quá trình tạo tài khoản trên 1688 chỉ mất vài phút. Nếu trong quá trình thực hiện phát sinh bất cứ lỗi nào, bạn nên thoát trang sau đó truy cập lại để tiếp tục quá trình đăng ký của mình.

Với cách đăng ký tài khoản 1688 phía trên chỉ áp dụng cho việc tạo tài khoản trên máy tính. Nếu khách hàng muốn tạo tài khoản 1688 trên điện thoại, bạn sẽ phải cài app 1688 về máy và thực hiện thao tác trên ứng dụng này .

Cách đăng ký tạo tài khoản 1688 trên điện thoại

Với những khách hàng có nhu cầu đăng ký tài khoản 1688 trên điện thoại, bạn thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1: Tải app 1688 về thiết bị di động của mình.

Trước hết bạn truy cập vào cửa hàng CH Play (trên Android) hoặc Appstore (dành cho điện thoại có hệ điều hành IOS).

Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị app 1688, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng app 1688 để tải về thiết bị di động của mình.

 • Bước 2: Cài đặt app 1688 cho điện thoại.

Sau khi tải app 1688 về điện thoại, bạn mở ứng dụng lên và tiến hành tạo tài khoản.

 • Bước 3: Lập tài khoản 1688 trên điện thoại.

Tiếp đến, bấm chọn vào biểu tượng đầu người phía dưới cùng, phía bên phải màn hình để thực hiện cách lập tài khoản 1688.

 • Bước 4: Tạo tài khoản 1688 trên điện thoại.

Để đăng ký tài khoản trên 1688, người dùng cần sử dụng số điện thoại thật và đang sử dụng bình thường. Bởi khi đăng ký tài khoản xong, hệ thống sẽ gửi mã xác nhận vào tin nhắn điện thoại, nếu không có mã code này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể đăng ký tài khoản thành công.

Ở bước tạo tài khoản, người dùng sẽ nhập số điện thoại và chờ vài giây để hệ thống gửi mã xác nhận về tin nhắn điện thoại của mình. Tiếp đó, bạn nhập mã xác nhận theo hướng dẫn từ hệ thống và nhấn nút màu cam để hoàn tất.

Lưu ý: Chọn đúng mã vùng Việt Nam là +84, nếu muốn tìm nhanh bạn nhấp vào chữ “Y” trong bảng chữ cái là ứng dụng sẽ hiển thị mã vùng của Việt Nam.

Sau khi hoàn tất các thao tác trên, bạn chỉ cần chờ hệ thống xác nhận đăng ký tài khoản thành công là có thể thoải mái đăng nhập tài khoản để đặt hàng rồi. Với tài khoản này, bạn có thể sử dụng để tìm kiếm và mua hàng trên cả 3 trang web Taobao, Tmall và 1688.