Hướng dẫn cách lấy link trên app Taobao

Sử dụng điện thoại để xem và tìm kiếm hàng hóa trên Taobao rất là tiện lợi, tuy nhiên khi muốn sử dụng dịch vụ order taobao thì bạn sẽ cần link sản phẩm để đặt hàng. Trong bài viết này unichexpress.com sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách lấy link trên app taobao.

1. Lấy link mẫu sản phẩm trên app taobao :

Cách 1 : Lấy link trên tổng thể các app taobao, tmall, 1688

Bước 1 : Chọn loại sản phẩm cần lấy link trên app

Để lấy link trên app taobao trước hết bạn cần vào mẫu sản phẩm muốn lấy link sau đó tìm hình tượng giống mục được khoanh đỏ và đánh số 1 trong hình dưới đây rồi click chọn hình tượng đó

Bước 2: Copy link sản phẩm trên app

Sau khi click vào hình tượng như trong hình ở bước 1 bạn sẽ được chuyển hướng đến một màn hình hiển thị tiếp theo giống như ảnh Babuvi đã chụp dưới đây .

Bạn tìm và chọn vào mục có hình tượng tương tự như như mục được khoanh tròn và đánh số 2 trong hình trên. sau đó bạn sẽ nhận được một thông tin của app taobao về việc đã lấy link trên app taobao thành công xuất sắc. Câu thông tin sẽ giống trong hình ảnh dưới đây của chúng tôi .

Như vậy là bạn đã lấy link trên app taobao thành công xuất sắc, giờ đây bạn chỉ cần gửi nó cho bất kể ai bạn muốn bằng cách paste link vào facebook, zalo …

Cách 2 : Lấy link dành riêng trên app taobao

Đối với cách lấy link mẫu sản phẩm trên các app taobao, tmall, 1688 được trình làng ở trên thì bạn bắt buộc phải có thông tin tài khoản taobao mới hoàn toàn có thể thực thi được tuy nhiên nếu bạn chưa có thông tin tài khoản để đăng nhập app taobao thì bạn vẫn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng cách dưới đây để lấy link mẫu sản phẩm trên app taobao .

Bước 1 : Chọn mẫu sản phẩm cần lấy link trên app taobao

Ở bước này bạn chỉ cần tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của mình sau đó chọn vào link chi tiết sản phẩm cần mua. Nếu bạn chưa biết cách tìm kiếm sản phẩm thì bạn nên đọc loạt bài viết giới thiệu chi tiết tất cả các cách tìm kiếm sản phẩm trên taobao của chúng tôi

Bước 2 : Lấy link trên app taobao

Sau khi chọn được mẫu sản phẩm vừa lòng và muốn lấy link để san sẻ với bạn hữu hoặc để đặt mua hàng thì bạn chỉ cần giữ chặt tay vào phần tên của mẫu sản phẩm trên màn hình hiển thị, giống trong phần khoanh đỏ đánh số 1 ở hình dưới đây của chúng tôi. Sau đó bạn sẽ thấy màn hình hiển thị hiển thị một list tính năng mới trong đó có tính năng lấy link trên app taobao đã được unichexpress.com chụp hình và khoang đỏ ghi lại số 2 ở dưới đây .

Việc tiếp theo của bạn chỉ đơn thuần là chọn vào công dụng lấy link mẫu sản phẩm được khoanh đỏ trong mục 2 và gửi cho bất kể người nào bạn muốn san sẻ link loại sản phẩm này .

 

2. Lưu ý khi lấy link trên app taobao :

Như bạn thấy nếu dùng cách 2 để lấy link trên app taobao thì bạn trọn vẹn không cần phải có một thông tin tài khoản taobao để thực thi việc đó. Tuy nhiên cách 2 chỉ hoàn toàn có thể vận dụng so với riêng app taobao mà không hề vận dụng cho các ứng dụng khác vô cùng có ích để nhập hàng trung quốc như tmall hay 1688. Điều đó đồng nghĩa tương quan với việc bạn đã bỏ lỡ rất nhiều mẫu sản phẩm chất lượng cao mà giá lại vô cùng rẻ do đó unichexpress.com khuyên bạn nên tự tạo cho mình một thông tin tài khoản taobao để hoàn toàn có thể thỏa sức lựa chọn cũng như không bị số lượng giới hạn các tính năng đặc biệt quan trọng có ích để tìm kiếm loại sản phẩm như tìm kiếm mẫu sản phẩm bằng hình ảnh, tìm kiếm mẫu sản phẩm khuyến mại …. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cụ thể của chúng tôi để giúp bạn tự tạo được một thông tin tài khoản taobao cá thể “ Hướng dẫn tạo thông tin tài khoản taobao bảo đảm an toàn ”.

 

3. Lấy mã Qrcode loại sản phẩm trên app taobao :

Ngoài việc lấy link mẫu sản phẩm trên app taobao như cách 1 thì bạn cũng có thêm lựa chọn đó là lấy hình ảnh chứa mã Qrcode của loại sản phẩm. Để lấy được mã Qrcode mẫu sản phẩm bạn cần làm theo các bước sau .

Bước 1 : Chọn loại sản phẩm cần lấy link trên app taobao

Ở bước này bạn làm hoàn toàn giống với bước 1 trong mục lấy link sản phẩm trên app taobao ở mục 1.

Bước 2 : Lấy mã Qrcode mẫu sản phẩm trên app taobao

Ở bước này bạn cũng sẽ được chuyển đến màn hình hiển thị tựa như như mục 1 tuy nhiên thay vì click vào hình tượng lấy link loại sản phẩm bạn sẽ click vào hình tượng lấy Qrcode mẫu sản phẩm trên app taobao như hình dưới đây của chúng tôi .

Sau khi click vào tính năng tạo mã Qrcode bạn sẽ nhận đươc một hình ảnh mẫu sản phẩm kèm theo mã Qrcode như hình dưới đây .
Lúc này bạn có thể gửi và chia sẻ mã này cho bất kỳ người nào bạn muốn, sau đó người nhận được mã chỉ cần dùng ứng dụng Taobao quét mã Qrcode này là có thể tìm thấy ngay sản phẩm được chia sẻ.

Để được hỗ trợ Order taobao, nhập hàng trung quốc uy tín cam kết 100% sản phẩm đến tay khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline : 0969.976.143